ขาย silver925 บน amazon

อัพเดตเรื่องการสินค้าในหมวดหมู่ Jewelry บนอเมซอนนะครับ แม้ว่าตอนนี้จะขอ approve หมวดหมู่นี้ "ง่าย" กว่าตอนที่ผมขอมาก หลายคนแค่กด Approval ก็ผ่านเงื่อนไขการพิจารณาทันที แต่เริ่มมีเคสแปลกๆ เช่น โดนหักเงินไป 5000usd !!! ตามรูป ขายหมวดจิวเวอรี่ มีแบบไหนมั่ง ??...

read more

ความลับของอเมซอน

ผลการทดสอบนี้ ทำให้เรา "เข้าใจ" และเห็นภาพมากขึ้น ว่า Amazon ชอบสินค้าแบบไหน และ "อะไร" คือความลับของการจัดอันดับผลการค้นหาบนอเมซอน ผมทดลองค้นหาสินค้าเปรียบเทียบกันระหว่าง Google และ Amazon เพื่อจะดูผลการค้นหาว่าแต่ละเจ้า ให้ผลการค้นหาที่เหมือนหรือต่างกันยังไง...

read more

ขายอีเบย์ ขายอเมซอน ส่งของยังไงดี

รองจากคำถามที่ว่า "ขายอะไรดี ?" ก็คงต้องบอกว่า "ส่งยังไงดี ?" เป็นอีกคำถามที่คนขายของออนไลน์ โดยเฉพาะตลาดต่างประเทศให้ความสนใจ สารภาพตามตรงว่า หลายปีก่อนตอนเริ่มต้นขายของบน amazon ใหม่ๆ สิ่งที่ทำให้ผมพอจะมีกำไร ไม่ใช่ตัวสินค้า แต่มันคือ ค่าจัดส่ง...

read more

สู้กับอเมซอน

ผลลัพย์ระยะยาว โฟกัสที่กลยุทธ์ ระยะสั้น โฟกัสที่เทคนิค . การต่อสู้กันของยักษ์ใหญ่สอนอะไรเราบางอย่าง หลังการปรับเปลี่ยนอะไรหลายสิ่ง Walmart เริ่มขยับเพิ่มส่วนแบ่งบนโลกออนไลน์มากขึ้น ทั้งการเปิด FBW (บริการจัดส่งสินค้าให้ seller เหมือนกับ FBA) และการเปิดแนวรบด้านราคา...

read more

หนังสือมือสอง ครึ่งราคา

ครึ่งราคาทุกเล่ม ผมอ่านเอง อาจมีรอยพับตรงมุมบ้างนิดหน่อย แต่สภาพดีมากทุกเล่มครับ ยอดเกิน 500 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่ถึง 500 บาท + ค่าจัดส่ง 30 บาท อยากได้เล่มไหน ?? คลิกที่นี่เลย ลำดับที่ ชื่อหนังสือ ราคาเต็ม ขาย 1 ปลุกความมั่งคั่งร่ำรวยในชั่วพริบตา 320 160 2...

read more

เครื่องมือเด็ดที่คนขายของ Amazon จำเป็นต้องใช้

การทำอะไรสักอย่างให้ประสบความสำเร็จ นอกจากความรู้ความเข้าใจที่ต้องมีในสิ่งที่ทำแล้ว เครื่องไม้เครื่องมือก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้งานลุล่วงไปด้วยดี แถมช่วยลดระยะเวลาในการทำงานลง การขายของบน Amazon ก็เช่นกัน มีเครื่องมือหลายๆ ตัว ทั้งที่ฟรีและเสียเงินที่ผมใช้...

read more

ยื่นภาษีสำหรับคนขายของบน Amazon

บทความที่เกี่ยวข้องกับการยื่นภาษีสำหรับคนขายของออนไลน์ ไขทุกปัญหา!! ภาษีขายของออนไลน์ ว่าด้วยเรื่อง “ภาษี” กับ “ร้านค้าออนไลน์” [ภาษี] ขายของออนไลน์ เค้าเสียภาษีกันยังไง? [1] [et_bloom_inline...

read more

Amazon Business ของดีที่ยังไม่มีใครรู้

ลองนึกภาพตามนะครับ Amazon Business ฝั่งลูกค้า (buyer) เปรียบเทียบให้เห็นภาพและเข้าใจง่ายๆ ก็คือลูกค้าทั่วไปที่ซื้อสินค้าในบิ้กซี, โลตัส แต่ business account เปรียบเหมือนซื้อของแมคโคร ...การซื้อแมคโครจะมากกว่าหนึ่งชิ้นและออก tax invoice เป็นเรื่องปกติ สามารถ compare...

read more

[สายโหด] แนวทางในการจัดการพวกชอบเกาะ

ถ้าจะเตือนคนที่มาเกาะก่อน ลองใช้ประโยคประมาณนี้ Dear “คนเกาะ” I am the owner of ชื่อร้านคุณ and you need to remove your listings off of my products immediately. We sell branded products and you are in violation of Amazons terms by advertising and selling counterfeit...

read more